Giới thiệu

Thông tin về Picenza

Giới thiệu

PICENZA VIỆT NAM được thành lập từ năm 2004, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Picenza đã và đang đã trở thành một trong những THƯƠNG HIỆU hàng đầu trong ngành hàng thiết bị phòng tắm, nhà bếp cao cấp ở Việt Nam. Sản phẩm mang THƯƠNG HIỆU PICENZA rất đa dạng: Bình nước nóng, chậu rửa bát, phụ kiện nhà tắm, thiết bị vệ sinh,… Dây chuyền sản xuất của nhà máy Thiết bị nội thất Picenza được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA, EU với công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới; mẫu mã sản phẩm của Picenza được thiết kế bởi các nhà thiết kế lừng danh đến từ ITALIA. Picenza cam kết sản xuất ra những sản phẩm hoàn mỹ, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi chỉ hạnh phúc và thấy mình thành công khi mang lại hạnh phúc và niềm vui cho khách hàng đã tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Picenza.

Giá trị của Picenza là uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và niềm hạnh phúc của đội ngũ nhân viên.

Picenza thượng tôn tính trung thực trong kinh doanh, sự thành tâm trong phục vụ, sự chân thành trong cộng tác, sự hết mình trong công việc, sự yêu thương trong đối xử và sự tự tin trong cạnh tranh trên thương trường.

 

Tầm nhìn

Đến năm 2025 trở thành thương hiệu số 1 trong ngành hàng thiết bị phòng tắm, nhà bếp cao cấp ở Việt Nam, tiêu thụ 1.000.000 sản phẩm/năm ở thị trường nội địa, đồng thời xuất khẩu 500.000 sản phẩm/năm sang thị trường các nước Đông Nam Á.

5 giá trị của Picenza

Đoàn kết

Trong những năm qua Picenza đã tập hợp các nguồn lực về con người lẫn vật chất để vươn tới mục tiêu lớn nhất và duy nhất trở thành vị doanh nghiệp uy tín mang tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tâm huyết

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hoàn thành các công việc và mục tiêu với hiệu quả cao nhờ tinh thần trách nhiệm và tâm huyết tuyệt đối.

Sáng tạo

Sự chủ động đổi mới trong chiến lược luôn là một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi. Với Picenza giá trị sáng tạo và những giá trị bền vững luôn phải đi cùng nhau trên chặng đường phát triển.

Hiệu quả

Hiệu quả kinh doanh của chúng tôi được tính dựa trên hiệu quả công việc của mỗi cá nhân đang chung tay góp sức tạo nên thành công cho Picenza.

Chia sẻ

Thành công hôm nay của Picenza là nhờ nỗ lực của cả tập thể nhân viên, lãnh đạo, và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ những trái ngọt thành công với tất cả mọi người.

Khách hàng của chúng tôi