tag
Năng lượng mặt trời Picenza 16 ống F58

Mô tả

Giá niêm yết: Liên hệ
Năng lượng mặt trời Picenza 16 ống F58 là thiết bị được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Với chi phí bỏ ra thấp, tiết kiệm điện năng thì đây đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Bạn đã từng tìm hiểu về cấu tạo bình nóng lạnh năng lượng mặt trời.
MÀU SẮC: Trắng

Kích thước: 1410 x 1980 x 1200 mm
Dung tích: 180 lít
Bảo hành 5 năm.

Chất liệu inox 304 cao cấp

Năng lượng mặt trời Picenza 16 ống F58 có nhiều ưu điểm:
Khung đỡ
Khung đỡ của bình nóng lạnh được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm được sơn một lớp tĩnh điện. Lớp sơn này có tác dụng chính là tạo mặt phẳng nghiêng để đón lấy được ánh sáng mặt trời. Khung đỡ còn gắn kết các thiết bị còn lại của bình nước nóng luôn chắc chắn. Và cũng an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bình bảo ôn
Loại bình này được làm bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền. Với khả năng cách nhiệt cực tốt nhờ hợp chất bảo ôn phức hợp. Có khả năng chịu nhiệt lên đến 160 độ. Với cấu tạo 3 lớp sẽ duy trì được độ nóng của nước trong một thời gian dài. Thời gian sử dụng bình nóng lạnh mặt trời khá lâu dài.

Ống hấp thụ nhiệt chân không
Tác dụng của ống là dẫn nước từ bình bảo ôn qua để hấp thụ quang năng làm nước lên. Ống gồm 2 lớp có khả năng chịu được sự va đập cao, ở giữa là lớp chân không. Bề mặt thân ống được tráng lớp màng kim loại bên trong.

Bình nóng lạnh mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính, biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời khi được hấp thụ vào bề mặt sẽ tự động nóng lên. Theo quy trình đối lưu thì nhiệt độ nước trong bình bảo ôn sẽ tăng dần lên cho đến khi cân bằng với nhiệt độ trên bề mặt thiết bị. Nước trong bình bảo ôn được bảo toàn nhiệt độ cho người sử dụng.

Năng lượng mặt trời Picenza 14 ống F58 hoạt động không phụ thuộc vào thời tiết mà chỉ cần có ánh nắng là đã có nước nóng để sử dụng. Đây là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo cho gia đình bạn.
Lựa chọn sản phẩm tại Picenza giúp bạn an tâm và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0 | 0 đánh giá
0 trong số 0% người đánh giá giới thiệu sản phẩm này
NHẬN XÉT
Ảnh chụp nhanh xếp hạng
Chọn một hàng bên dưới để lọc đánh giá

1★

0

2★

0

3★

0

4★

0

5★

0
Xếp hạng trung bình
Tổng thể
Chất lượng
Giá trị
0 đánh giá
Sắp xếp theo: