tag
Chậu Hanmade 1 hố HM 7646

Mô tả

Giá niêm yết: Liên hệ
Chậu Handmade 1 hố HM 7646 là sản phẩm giúp không gian bếp của gia đình bạn trở nên tiện ích và sang trọng hơn. Sử dụng các chậu rửa đạt chất lượng cao giúp bạn thoải mái rửa thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp cần thiết.
MÀU SẮC: Trắng

Kích thước: 762 X 465 X 230 mm
Kích thước hố: 696 X 352 mm
Kích thước cắt đá: 740 X 445 mm

Chất liệu Inox 304

Chậu Handmade 1 hố HM 7646 được sử dụng cho hầu hết các gia đình, chung cư, nhà liền kề… Đây là trang bị không thể thiếu cho phòng bếp trở nên tiện lợi và hiện đại hơn.
Chậu rửa được cung cấp bởi Picenza có mức giá rẻ phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Thiết kế với chất liệu inox 304 sáng bóng, chống han gỉ, đảm bảo tính bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Khi sử dụng để rửa thực phẩm hay các đồ nhà bếp giúp bạn an tâm hơn.
Chậu Handmade 1 hố HM 7646 có kích thước rộng rãi, giúp bạn có thêm không gian đựng đồ để rửa. Chậu rửa có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi sạch sẽ mang lại ấn tượng về một nhà bếp tiện lợi và sạch đẹp.

Chậu Handmade 1 hố HM 7646 có nhiều tính năng tiện ích để sử dụng cho gia đình bạn.
- Sản phẩm chậu Handmade được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italia
- Bề mặt chậu được đánh đánh xước qua 2 cấp độ nhằm tăng tính thẩm mỹ, tạo độ lỳ cho bề mặt, giúp hạn chế bám bẩn và dễ dàng lau chùi
- Mặt ngoài hộc chậu được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện nhằm tạo tính thẩm mỹ cao nhất
- Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người dùng.

Chậu Handmade 1 hố HM 7646 mang lại cho không gian nhà bếp đẹp hơn. Không còn lo lắng về chỗ để rửa đồ thực phẩm. Đây là sản phẩm tiện ích cần thiết mà bạn không nên bỏ lỡ. Chậu Handmade 1 hố giúp đựng được nhiều đồ, rửa thực phẩm tiện ích, đựng rác trong quá trình nấu ăn. Chậu rửa được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng Picenza.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0 | 0 đánh giá
0 trong số 0% người đánh giá giới thiệu sản phẩm này
NHẬN XÉT
Ảnh chụp nhanh xếp hạng
Chọn một hàng bên dưới để lọc đánh giá

1★

0

2★

0

3★

0

4★

0

5★

0
Xếp hạng trung bình
Tổng thể
Chất lượng
Giá trị
0 đánh giá
Sắp xếp theo: