tag
Bình nước nóng kiểu vuông V30EW

Mô tả

Giá niêm yết: Liên hệ
Bình nước nóng kiểu vuông V30EW là thiết bị cần thiết cho các gia đình hiện đại. Với dung tích 30 lít giúp cả gia đình sử dụng thoải mái.
MÀU SẮC: Trắng

Kích thước: 445 x 440 x 380mm
Điện thế: 220V
Công suất: 1500W - 2500W.

Vỏ bình: chất liệu nhựa ABS nguyên sinh

Bình nước nóng kiểu vuông V30EW là sản phẩm chính hãng của Picenza. Đây là thương hiệu bình nước nóng nổi tiếng với ưu điểm là tính an toàn cùng thiết kế hiện đại. Bình nước nóng có thanh đốt độ bền cao, làm nóng tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm khả năng làm nóng nước và tiết kiệm điện.
Bình nước nóng giữ nhiệt độ ở một mức nhất định. Hệ thống tự động và an toàn, ngắt trạng thái hoạt động khi nước đạt đến định mức. Khi nước nguội mà bình ở trạng thái đèn xanh sẽ tự động chuyển màu đỏ và hoạt động đun nóng trở lại. Điều này giúp bạn có thể sử dụng nước nóng liên tục.

Bình nước nóng kiểu vuông V30EW an toàn với nhiều tính năng hiện đại và thân thiện. Bình nước nóng Picenza được thiết kế với kiểu dáng vuông hiện đại, phù hợp với không gian của nhiều gia đình hiện nay. Dung tích bình 30 lít chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng nước tắm gội thoải mái.
- Hệ thống chống giật ELCB
- Vi mạch tự dò lỗi
- Công nghệ 2 rơ le bổ trợ và an toàn
- Tiết kiệm nước 20% so với thông thường, công nghệ Ion bạc làm sạch nước
- Công nghệ thép lõi bình tráng men, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe.

- Cọc đốt bảo hành 18 tháng
- Rơle bảo hành 24 tháng
- Dây chống giật ELCB bảo hành 12 tháng
- Nồi đun bảo hành 7 năm.

Bình nước nóng kiểu vuông V30EW là sự lựa chọn tuyệt vời với mỗi gia đình. Bình nước nóng đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả làm nóng. Bình nước an toàn với chế độ tự động, đèn tín hiệu thể hiện trạng thái hoạt động. Hỗ trợ tuyệt vời cho việc tắm gội, đặc biệt là những khi thời tiết chuyển lạnh.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0 | 0 đánh giá
0 trong số 0% người đánh giá giới thiệu sản phẩm này
NHẬN XÉT
Ảnh chụp nhanh xếp hạng
Chọn một hàng bên dưới để lọc đánh giá

1★

0

2★

0

3★

0

4★

0

5★

0
Xếp hạng trung bình
Tổng thể
Chất lượng
Giá trị
0 đánh giá
Sắp xếp theo: