tag
Bình nước nóng kiểu ngang N20ET

Mô tả

Giá niêm yết: Liên hệ
Bình nước nóng kiểu ngang N20ET là sản phẩm của thương hiệu Picenza đã có tới 25 năm uy tín trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm tiện ích giúp tiết kiệm điện, cho gia đình bạn thoải mái sử dụng nước nóng mỗi ngày.
MÀU SẮC: Trắng

Kích thước: 550 x 280 x 300mm
Điện thế: 220V
Công suất: 1500W - 2500W

Vỏ bình: chất liệu nhựa ABS nguyên sinh.

Bình nước nóng kiểu ngang N20ET là loại thiết bị điện quan trọng thường được dùng trong các phòng tắm. Bình nước nóng có khả năng kháng khuẩn, chống bám cặn cực tốt. Từ đó giúp thiết tăng tuổi thọ tốt hơn. Máy sử dụng công nghệ làm nóng thông minh với lõi thép tăng khả năng đốt cháy gián tiếp.
Bình nước nóng kiểu ngang N20ET là thiết bị tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Máy có dung tích 20 lít giúp cả gia đình 4-5 người đều sử dụng thoải mái. Thời gian làm nóng một bình nước chỉ mất khoảng 10-15 phút. Khi bình nóng đến nhiệt độ nhất định sẽ giữ nhiệt ổn định trong một thời gian giúp bạn có thể sử dụng hợp lý. Đặc biệt, đây là thiết bị đảm bảo an toàn và tiện ích bởi được thiết kế với lớp vỏ bọc an toàn, hệ thống chống giật điện cực hợp lý.

Bình nước nóng kiểu ngang N20ET là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt dành cho các gia đình hiện đại. Bình nước nóng có khả năng chống giật tốt với hệ thống cảm ứng ELCB. Bình nóng lạnh Picenza N20ET an toàn với khả năng tự động ngắt kết nối nguồn điện. Máy có Rơ le an toàn, ngắt nước khi nước đầy bình và tự động. Đảm bảo sự an toàn khi sử dụng bình nước nóng kiểu ngang N20ET.
- Hệ thống chống giật ELCB
- Vi mạch tự dò lỗi
- Công nghệ 2 rơ le bổ trợ và an toàn
- Tiết kiệm nước 20% so với thông thường, công nghệ Ion bạc làm sạch nước
- Công nghệ thép lõi bình tráng men, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khoẻ
- Có núm xả cặn đáy bình.

- Cọc đốt bảo hành 18 tháng
- Rơle bảo hành 24 tháng
- Dây chống giật ELCB bảo hành 12 tháng
- Nồi đun bảo hành 7 năm

Bình nước nóng kiểu ngang N20ET mang thương hiệu nổi tiếng Picenza đã có uy tín trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm tiện ích và an toàn cho mọi gia đình. Sản phẩm lắp đặt và sử dụng dễ dàng, các chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và các thi phí.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0 | 0 đánh giá
0 trong số 0% người đánh giá giới thiệu sản phẩm này
NHẬN XÉT
Ảnh chụp nhanh xếp hạng
Chọn một hàng bên dưới để lọc đánh giá

1★

0

2★

0

3★

0

4★

0

5★

0
Xếp hạng trung bình
Tổng thể
Chất lượng
Giá trị
0 đánh giá
Sắp xếp theo: