Cách sửa bình nóng lạnh Picenza không vào điện

Danh mục:

Ngày đăng:
27/06/2022
Lần cập nhật cuối:
27/06/2022
Tag:

Ngày nay nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh picenza đang trở nên ngày càng lớn bởi những tính năng hữu ích mà sản phẩm này đem lại. Đi cùng với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng có một số khách hàng phản hồi rằng bình nóng lạnh picenza không vào điện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh picenza khi không vào điện nên cùng theo dõi ngay nhé.

Nguyên nhân bình nóng lạnh picenza không vào điện

Bình nóng lạnh picenza là sản phẩm được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các bộ phận được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định bình nóng lạnh picenza vẫn có khả năng không vào điện.

Nguyên nhân bình nóng lạnh Picenza không vào điện

Nguyên nhân bình nóng lạnh Picenza không vào điện

Việc bình nóng lạnh picenza không vào điện gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của các gia đình khi không thể làm nước nóng và những chức năng khác. Dưới đây là một số những nguyên nhân chủ yếu khiến bình picenza không vào điện.

Do thi công lắp đặt sai

Đây là một nguyên nhân khách quan khiến bình nóng lạnh picenza không vào điện. Đa phần việc thực hiện lắp đặt bình nóng lạnh picenza đều do những người thợ có tay nghề cao. Nhưng nếu bạn lựa chọn đơn vị kém uy tín thì trường hợp này rất dễ xảy ra.

Việc lắp đặt sai đường dây điện của bình nóng lạnh picenza trong nhà tắm sẽ làm cho bình không thể kết nối nguồn điện. Ngoài ra nó còn gây chập cháy từ bên trong hệ thống điện gây ảnh hưởng tới nhiều nguồn điện khác trong nhà. 

Do lỗi thiết kế đến từ nhà sản xuất

Nguyên nhân này thường không phổ biến bởi trước khi được đem ra thị trường, bình nóng lạnh picenza đã được kiểm chứng và rà soát lại đảm bảo hoạt động tốt 100% không xảy ra các vấn đề gì. 

Tuy nhiên cẩn thận đến đâu thì vẫn có sơ suất xảy ra, với hàng trăm nghìn sản phẩm được đem ra thị trường mỗi ngày thì 1 sản phẩm bị lỗi thoát ra cũng không có gì bất ngờ. Nếu không may mắn mua phải bình nóng lạnh picenza gặp lỗi bên trong khiến không kết nối được nguồn điện. 

Do lâu ngày không được bảo dưỡng

Nếu bạn đã sử dụng bình nóng lạnh picenza trong một thời gian dài mà không mang đi sửa chữa hay bảo dưỡng thường xuyên thì việc hỏng hóc là điều tất nhiên. Đặc biệt với nguồn điện của máy lạnh này, do đã hoạt động trong thời gian dài có thể làm các bộ phận bên trong bị quá tải dẫn đến hỏng chập mạch nên không thể kết nối nguồn điện. 

Theo các chuyên gia chúng ta nên đi bảo dưỡng bình nóng lạnh picenza 1-2 lần/ năm để đảm bảo sản phẩm hoạt động một cách tốt nhất. 

Giải pháp sửa bình nóng lạnh picenza không vào điện

Nếu đã xác định được nguyên nhân khiến cho bình nóng lạnh picenza không vào điện thì xin mời bạn theo dõi tiếp cách sửa bình nóng lạnh picenza không vào được điện dưới đây:

  • Nếu do ổ cắm hoặc dây điện bị đứt hoặc nguồn điện đầu cấp không có thì bạn cần tiến hành kiểm tra lại ổ và phích cắm xem đã cắm điện hay chưa. Hoặc thử dùng bút điện để kiểm tra nguồn điện vào bình. 
  • Nếu phát hiện rơ le bị hỏng thì anh em cần kiểm tra thanh rơ le tiếp xúc với mayso có điện hay không. Nếu không có dấu hiệu lên điện thì chỉ cần đi mua rơ le mới về để thay thế là được.
  • Ngoài ra nếu không tìm thấy bất kỳ nguyên nhân nào thì cách khắc phục chính là gọi cho các đơn vị sửa máy lạnh để được sửa chữa kịp thời.

Sửa bình nóng lạnh Picenza

Lưu ý gì khi sửa bình nóng lạnh

Vì bình nóng lạnh picenza là đồ điện tử nên rất dễ hỏng hóc, muốn sửa bạn cần phải nhờ đến các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về đồ điện lạnh. Tránh tự động sửa mà không có sự hướng dẫn hay nghiên cứu trước. 

Rất nhiều các trường hợp đã tự ý sửa bình nóng lạnh picenza không vào điện một cách bừa bãi từ đó khiến cò lành thành cò què. Đầu tiên hãy xác định được nguyên nhân khiến bình nóng lạnh picenza của bạn gặp vấn đề gì mà điện không thể vào. 

Sau đó muốn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh hoặc lên mạng tham khảo cách sửa. Nếu đã biết được cách sửa bình nóng lạnh picenza không vào điện, hãy chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: cờ lê, mỏ lết, tua vít,… 

Cần nhờ từ 1 đến 2 người nữa để tham gia tháo dỡ bình nóng lạnh bởi trọng lượng và kích thước lớn của nó. Nếu không cẩn thận mà làm đánh rơi sẽ gây hỏng nặng hơn. Bạn cần tháo dỡ sao cho đúng cách và phải ghi nhớ từng vị trí con ốc một, vị trí lắp đặt của các bộ phận đó tránh việc tháo ra sửa xong không biết cách lắp đặt lại. 

Ngoài ra cũng cần lưu ý tắt cầu giao điện trước khi tiến hành sửa để đảm bảo an toàn cho tính mạng. 

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh picenza. Việc này vừa khiến cho việc sửa trở nên dễ dàng hơn nhưng cũng làm tăng rủi ro hơn. Bởi trà trộn trong số các địa chỉ sửa bình nóng lạnh picenza uy tín ra thì có rất nhiều đơn vị lừa đảo.

Lợi dụng nhu cầu sửa điều hoà lớn của người dân, rất nhiều doanh nghiệp lừa đảo đã tạo ra các công ty với nội dung sửa điều hoà nhanh chóng giá rẻ. Khi đã mắc bẫy của các đơn vị này bạn sẽ phải trả một mức giá sửa cao hơn so với bình thường, ngoài ra chưa chắc điều hoà của bạn đã được sửa xong hoàn toàn. 

Sau 1 thời gian sử dụng nó cũng sẽ bị hỏng lại mà thôi do được sửa bởi đội ngũ không có chuyên môn. Vì vậy trước khi sửa bình nóng lạnh hãy tham khảo trước qua về địa chỉ đó xem có uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao không nhé.

Một số địa chỉ sửa bình nóng lạnh:

1. Trung tâm điện lạnh Hà Nội 24H

2. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

3. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa

4. Điện tử điện lạnh Đông Á

5. Trung tâm điện lạnh Hanel

6. Sửa 247

7. Trung tâm Kiên điện lạnh

8. Trung tâm điện lạnh 218.

Mua bình nóng lạnh ở đâu chất lượng đảm bảo

Do nhu cầu mua bình nóng lạnh picenza ngày càng lớn hiện nay nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên bạn nên đến với những địa chỉ phân phối chính hãng để có được 1 sản phẩm bình nóng lạnh picenza với mức giá cùng chất lượng tốt nhất. 

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ về cách sửa bình nóng lạnh picenza và những thông tin liên quan khác.