Tin tức

Bình tắm nước nóng gián tiếp Picenza S20E an toàn cho người sử dụng

Trong những ngày mùa đông lạnh giá, bình tắm nóng lạnh trở thành vật dụng không thể thiếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Với dung tích 20 lít, Picenza S20E có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

1. Thiết kế nhỏ gọn


Picenza S20E

Picenza S20E là máy nước nóng được thiết kế nằm ngang với kích thước mỏng, gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian xung quanh. Vỏ bình được làm từ nhựa tổng hợp có độ bền cao giúp cho bình luôn giữ được vẻ đẹp trắng sáng tạo tính thẩm mỹ và vẻ tươi sáng cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. Ngoài ra, các núm điều chỉnh được đặt ngay chính giữa mặt trước của bình giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

2. An toàn cho người sử dụng


Tận hưởng sự ấm áp với Picenza S20E

Picenza S20E sử dụng tính năng chống rò điện liền dây giúp bạn thoải mái tận hưởng sự ấm áp của bình tắm nóng lạnh mang lại mà không phải lo về các sự cố rò rỉ điện. Ngoài ra, với giơ le chống cháy khô có tác dụng tự động đóng ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt độ trong bình vượt quá 95 độC không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tăng độ bền của bình nóng lạnh, giảm thiểu các sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, van an toàn của bình có tác dụng ổn định áp suất trong bình và tự động xả áp trong trường hợp áp suất trong bình đun vượt quá giới hạn cho phép. Với các tính năng này, Picenza S20E an toàn với các thành viên trong gia đình bạn, mang lại những phút giây hoàn toàn thoải mái và thư giãn.

3. Công suất cao nhưng vẫn tiết kiệm điện

Picenza S20E với công suất 2500W có khả năng làm nóng nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng nước nóng. Tuy nước nóng luôn đảm bảo nhưng Picenza S20E vẫn tiết kiệm điện vì bình được trang bị thanh đốt hiệu suất cao giải phóng 100 % nhiệt lượng và lớp bảo ôn mật độ cao.

4. Hạn chế

Tuy có khá nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưng Picenza S20E vẫn có một số nhược điểm không mong muốn như: khá phức tạp trong lắp đặt với hệ thống ống dẫn nước nóng, lạnh riêng, dung tích nhỏ không đủ phục vụ nhu cầu của các gia đình đông người,... Hiện nay, Picenza S20E được bán trên thị trường với giá từ 1.650.000 đồng.

Tin liên quan