Tin tức

TIỆC TẤT NIÊN PICENZA 2015

Cùng hòa trong không khí vui tươi nhộn nhịp của mùa xuân gần kề, buổi tiệc Tất niên năm 2015 của Công ty cổ phần Picenza Việt Nam đã được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 03/02/2016 với tinh thần nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2015 và hướng đến thành công trong năm 2016.


Tạm gác lại những tất bật trong công việc, Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách mời cùng hơn hàng trăm CBNV đã cùng đoàn tụ, chia sẻ giây phút mùa xuân hân hoan bên nhau.


tat-nien-picenza

 Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ phát biểu đánh giá SXKD năm 2015

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu khai tiệc, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Picenza khẳng định, với “nhiệt huyết và quyết tâm” Picenza sẽ không dừng lại với những thành công hiện tại, mà chắc chắn còn tiếp tục phát triển vượt bậc hơn nữa trong năm 2016. Nhân đây, ông cũng gửi lời chúc Xuân bình an, may mắn và thành công tới tất cả khách mời và toàn thể CBNV Công ty.

trao-bang-khen

Các cá nhân tiêu biểu năm 2015 được tặng Giấy khen

Tham gia buổi tiệc Tất niên năm nay, toàn thể CBNV Picenza đã được trải nghiệm những cảm xúc vô cùng ấn tượng. Đó là sự lắng đọng, đầy tự hào khi được Chủ tịch HĐQT chia sẻ những khó khăn đã vượt qua, những thành quả đạt được cũng như sự khích lệ tinh thần được truyền tải đến tất cả CBNV có mặt trong buổi tiệc; Là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất của Chủ tịch HĐQT đến với tất cả CBNV; Là sự quan tâm ân cần và đầy tự hào khi được chứng kiến và cảm nhận giây phút trao tặng Giấy khen của Chủ tịch HĐQT cho một số CBNV tiêu biểu trong năm 2015; Là sự hào hứng với các tiết mục văn nghệ lôi cuốn đầy màu sắc từ các ca sỹ trên sân khấu; Và chắc chắn không thể thiếu được sự hồi hộp bất ngờ đến từ chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng giá trị được Ban tổ chức đưa tới.
Có thể nói, trước thềm năm mới, sự ấm áp của buổi tất niên đã lan tỏa rộng khắp trong mỗi thành viên Picenza. Với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin rằng toàn thể CBNV Picenza sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2016 cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Picenza ngày một phát triển, thịnh vượng.ban-lanh-dao-picenza

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ quản lý Công ty

Buổi liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp đối với các CBNV Picenza. Buổi tiệc cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các nhân viên trong Công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp Picenza vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới như lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT đã nói “Phát triển bền vững – tạo dựng thành công
Kết thúc Tiệc tất niên 2016  trong lòng CBNV Công ty đều cảm thấy sự ấm áp, tự hào khi mình là một thành viên của Picenza. Hy vọng năm 2016 sẽ là năm nhiều thành công, may mắn, an lành cho tất cả mọi thành viên công ty.
Một số hình ảnh của Tiệc tất niên Picenza 2016:

tong-giam-doc-picenza

Đại diện CBNV Công ty tặng hoa cảm ơn Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hùng và Phó Tổng Giám đốc Cao Văn Túy


Chủ tịch HĐQT và Phó TGĐ nâng ly mời toàn thể CBNV cùng khai tiệc Tất niên

Chủ tịch HĐQT chúc Tết CBNV

Bốc thăm trúng thưởng Giải khuyến khích – Lẩu điện tiện dụng

Bốc thăm trúng thưởng Giải Ba – Bếp hồng ngoại cao cấp
 

Hồi hộp bốc thăm trúng thưởng

Phó TGĐ ông Cao Văn Túy trao 02 Giải Nhất – Tivi SONY LED 32 inch

Chủ tịch HĐQT trao giải Đặc Biệt cho người may mắn nhất buổi tiệc – Tivi SONY LED 40 inch

Tin liên quan