Tin tức

MÙA HÈ SẦM SƠN 2016 - DIỆN MẠO MỚI

Sầm Sơn 2016 tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ tích cực trong nhận thức của du khách về Sầm Sơn, đặc biệt trong nâng cao văn hóa giao tiếp ứng xử, trong kinh doanh và bảo vệ cảnh quan môi trường. 
 
Với mong muốn tạo điều kiện cho CBNV có một sân chơi bổ ích, gắn kết và sức khỏe, Ban lãnh đạo Picenza lại thêm lần nữa chọn Sầm Sơn là nơi nghỉ ngơi cho CBNV trong mùa hè 2016. Tất nhiên với bãi biển Sầm Sơn lần này là thêm một dịp mọi người trải nghiệm mới, rất mới với những điều lần đầu tiên có trên mảnh đất này,SẦM SƠN – THANH HÓA.
 
Sau một ngày tự do vui chơi thăm thú những đổi thay tích cực mới, mọi người hào hứng với buổi chiều mùa hè rực lửa trên biển Sầm Sơn ngày 15/6/2016, nơi sẽ diễn ra hoạt động ngoại khóa Teambuiding của PICENZA.
 
Với tinh thần đó tất cả cácCBNV Picenza đã đồng hành trong chuyến Team Building tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với chủ đề “Vượt qua thử thách - Hướng tới thành công”, các đội chơi là CBNV các phòng ban chia làm 3 đội phải trải qua rất nhiều những thử thách thú vị để vươn lên vị trí dẫn đầu, tạo sự hào hứng và đề cao tinh thần đồng đội.
 
Hòa cùng những điệu nhạc sôi động bốc lửa với tiếng reo hò phấn khích của cả người chơi các đội lẫn người cổ vũ động viên tinh thần, tất cả cùng mục tiêu “Nhanh hơn - xa hơn - cao hơn”, các đội chơi phải vượt qua các thử thách đòi hỏi tính sáng tạo, nhanh nhẹn, đặc biệt là tinh thần cùng phối hợp làm việc nhóm cao.
Hoạt động diễn ra từ 16h chiều trên bãi biển với sự góp mặt của toàn thể CBNV Picenza cùng với sự thu hút cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm du khách đã tạo nên một hoạt động cực kỳ ấn tượng. Teambuiding kết thúc lúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người về một kỳ nghỉđầy ắp những kỷ niệm của Picenza năm 2016
 
Một số hình ảnh trong hoạt động Team Building:
 
Kết vòng tròn..
 
picenza-sam-son-2016
 
Khéo léo
 
san-son-2016
 
Thử thách
 
san-son-20161
 
Thử thách 2
san-son-picenza
 
Siêu kết dính
san-son-picenza1
 
Siêu kết dính
san-son-picenza2
 
Cao hơn
 
san-son-picenza3
 
Đấu rồng
picenza-sam-son
 
Kết thúc chào Sầm Sơn
 
picenza-nghi-mat-2016
 

Tin liên quan