Hướng dẫn sử dụng bình nước nóng Picenza

1. Kiểm tra nước trong bình

Sau khi kiểm tra lượng nước trong bình đã đầy và chảy ra vòi phía bên nóng, bật công tắc đền sáng. Nếu đèn hiển thị không sáng, hoặc mặt hiển thị số không sáng hãy gạt núm điều chỉnh nhiệt độ về vị trí thích hợp.

2. Điều chỉnh nhiệt độ.

Vặn nút điều chỉnh nhiệt độ theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ, vặn ngược chiều kim đồng hồ để giảm nhiệt độ. Điều chỉnh nút đến mức hiển thị công suất thấp nhất khi đó nguồn điện cắt, bình sẽ dừng đun nóng.

3. Chế độ tự động giữ nhiệt.

Bình nước nóng có thể tự động duy trì nhiệt độ nước yêu cầu, khi nước đạt đến nhiệt độ nước yêu cầu, bình tự động ngắt nguồn điện, khi nhiệt độ hạ xuống 5 độ C bình tự động khởi động, tiếp tục đun và giữ nhiệt độ nóng trong phạm vi yêu cầu.

4. Chế đô bảo vệ khi nhiệt đô quá cao và bình cháy cạn

Nếu chế độ tự động ổn định nhiệt độ không thay đổi, khi nhiệt độ nước quá cao hoặc khi bình cạn nước, thiết bị bảo vệ sẽ tự động ngắt nguồn điện. Người sử dụng hãy ngắt nguồn điện và kiểm tra nguồn nước, mở cho đầy vào bình rồi đóng nguồn điện trở lại bình sẽ hoạt động bình thường.

Trong trường hợp không tự xử lý được, người sử dụng cần liên lạc với trung tâm chăm sóc khách hàng gần nhất để được hướng dẫn

5. Chế độ bảo vệ khi áp suất quá cao

Khi áp lực trong bình lớn hơn giới hạn áp lực cho phép, van an toàn sẽ tự động xả áp đảm bảo an toàn.

6. Sử dụng nước nóng.

Khi sử dụng nước nóng trực tiếp mở vòi bên nước lạnh sau đó từ từ xoay sang phía nước nóng để tạo hỗn hợp nước nóng và lạnh, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp rồi mới sử dụng. Khi không dùng nước nữa, khóa vòi nước nóng trước rồi khóa vòi nước lạnh sau.

7. Chú ý.

– Trước mỗi lần sử dụng nên dùng tay kiểm tra nhiệt độ trước khi sử dụng tránh tình trạng bị bỏng

– Định kỳ mỗi năm nên thay thanh magie một lần để tăng tuổi thọ của bình, trước khi thay cắt nguồn điện và xả hết nước

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng bình nước nóng Picenza

    • admin says:

      Xin chào quý khách, bình nóng lạnh không làm nước nóng có nhiều nguyên nhân. Xin vui lòng liên hệ 1800 1504 để được giải đáp trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn
18001504