Tin tức

Chào bán Dự án Picenza Plaza Thái Nguyên

Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên với nhiều hạng mục công trình tiêu biểu được đánh giá là khu đô thị sầm uất với nhiều tiện ích đồng bộ, xứng đáng là một nơi đáng sinh sống nhất tại Thái Nguyên.

 
Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên với nhiều hạng mục công trình tiêu biểu được đánh giá là khu đô thị sầm uất với nhiều tiện ích đồng bộ, xứng đáng là một nơi đáng sinh sống nhất tại Thái Nguyên. Với các hạng mục công trình: Nhà Phố Picenza Plaza Thái Nguyên, Biệt Thự Nhà Vườn Picenza Thái Nguyên và Biệt thự đơn lập Picenza plaza Thái Nguyên.
 
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
    Dự án Picenza Plaza Thái Nguyên
Thương hiệu sản phẩm Picenza đã xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào những năm 1999. Sau gần 15 năm hoạt động, Picenza Việt Nam đã thu được những thành quả lớn trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như trong lĩnh vực kinh doanh thương mại với hệ thống đại ký trải rộng khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.
Để có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng, các đối tác đã và đang cùng Picenza Thái Nguyên chung vai sát cánh trên thương trường.
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
        Phối cảnh chợ đầm sinh
Khu Đô Thị Picenza Plaza Thái Nguyên :
Công ty CP Đầu tư Picenza Việt nam được UBND tỉnh Thái Nguyên lựa chọn là Chủ đầu tư Dự án theo Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 15 tháng 01 năm 2014.
Dự án thuộc địa phận hành chính xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên có diện tích 114,2 ha.
Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía bắc thành phố Thái Nguyên, nằm nép mình bên bờ sông Cầu thơ mộng, tổ hợp dự án dự án Picenza Plaza Thái Nguyên chỉ cách trung tâm hành chính thành phố chưa đầy 1km. Trong tương lai gần, tổ hợp Picenza Plaza sẽ được kết nối với trung tâm thành phố Thái Nguyên bằng cây cầu hiện đại “cầu bến tượng” đã được UBND Tỉnh phê duyệt và đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng. Tổ hợp Picenza Plaza là dự án đô thị cao cấp kết hợp với trung tâm mua sắm,vui chơi giải trí, chợ dân sinh… Nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đaị và tiện nghi.
 
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
 
Quy mô dân số: 1500 – 2000 người được giới hạn như sau:
Phía Bắc giáp: Ranh giới quy hoạch Khu nhà ở Đồng Bẩm
Phía Nam giáp: Khu dân cư hiện có – vị trí đường lộ giới quy hoạch 22,5, m, ven sông theo quy hoạch chung TP TN
Phía Đông giáp: Sông Cầu.
Phía Tây: giáp đường quốc lộ 1B.Quy hoạch trung tâm xúc tiến thượng mại, chợ và khu ở cao cấp Picenza – Thái Nguyên.
 
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
 
Là khu đô thị hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu chức năng bao gồm: Khu ở cao cấp với biệt thự đơn lập, biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, khu trung tâm dịch vụ thương mại, khu chợ dân sinh, khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mần non, khu thể dục thể thao với 2 sân tennis và 1 sân bong đá mini cùng với chuỗi công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bờ sông Cầu. Tổ hợp Picenza Plaza sẽ trở thành nhân tố quan trọng khơi dậy tiềm năng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị vùng đất cửa ngõ của thành phố Thái Nguyên và mang đến một không gian song trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên.
Các hạng mục chính tại khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên:
Nhà Phố: diện tích 100m2, mặt tiền 5m.
 
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
 
Với cách bố trí không gian thoáng đãng thân thiện, khu nhà liền kề Picenza Thái Nguyên sẽ trở thành biểu tượng cuộc sống tiện nghi nằm trong không gian sinh thái trong lành.
Khu biệt nhà vườn: diện tích 160m2, mặt tiền 8m
 
 
 
Chào bán dự án picenza plaza thái nguyên
 
Diện tích xây dựng 112m2 gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ phòng bếp, phòng ăn, 6 phòng vệ sinh, gara, phòng thể dục, phòng giặt, phòng kho, sân phơi.
Khu biệt thự đơn lập: diện tích 300m2, mặt tiền 15m 
Được phát triển bởi Công Ty Picenza Việt Nam, đủ năng lực tài chính và giàu kinh nghiệm quản lý, tổ hợp Picenza Plaza- Thái Nguyên được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi đáng sống nhất của Thành Phố Thái Nguyên.
 

Tin liên quan